Breaking News
Home / Xi Mạ Niken / Xi mạ niken

Xi mạ niken

Xi mạ Niken là gì?

Gia công xi mạ niken ( xi mạ Nikel ニッケル) là cách thức tốt để chống oxi hóa bên ngoài kim loại như sắt, thép, gang, nhôm, nổi bật là đồng sử dụng trong những thiết bị điện, kệ sắt, may mặc và 1 số ngành công nghiệp. Và hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều phương pháp xi mạ như : Xi mạ niken điện phân và gia công xi mạ niken hóa học.

Xi Mạ Niken được sử dụng rộng rãi trong các loại máy hay vật dụng để làm trang trí. Lớp xi mạ niken được phủ trên mặt ngoài kiên cố bảo vệ kim loại khỏi bị oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp sở hữu môi trường khắc nghiệt. Xưởng xi mạ niken hiệu quả hơn những lớp phủ khác như mạ kẽm tphcm hay mạ thiếc vì bên ngoài lớp kim loại được phủ xưởng xi mạ niken có độ bám dính cao, nặng nề bị bong tróc, thường sử dụng chống oxi hóa ăn mòn và bày biện cho đẹp cho các sản phẩm như chi tiết vật dụng, trục lô,…

Dịch vụ gia công xi mạ Niken chất lượng cao uy tín tại tphcm

Dịch vụ xi mạ Niken chất lượng tại tphcm chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến, công ty chúng tôi có khả năng gia công xi mạ Niken với lớp phủ dày lên đến 600µm và độ cứng lên đến 550HV, đảm bảo yêu cầu cao về độ khó của bề mặt ngoài kim loại.

Một số hình ảnh sản phẩm mà công ty chúng tôi đã gia công xi mạ Niken thông dụng:

 

Các phương pháp gia công xi mạ Niken

Xi Mạ Niken điện phân thì bao gồm loại xi mạ Niken điện phân trang trí và xi mạ Niken đen điện phân. Do Niken bền hơn sắt, trong công nghiệp hóa chất thường mạ Niken để bảo vệ các thiết bị máy mọc trang bị và đường ống. Xi Mạ Niken còn để làm cho tăng tính chịu mòn như trong công nghệ in, mạ các khuôn bản in, tăng độ cứng bề mặt, nâng cao tính chịu mòn. Xi Mạ Niken trang trí còn được áp dụng lan rộng để mạ các thiết bị cho gia đình, thiết bị y tế và những phụ tùng xe vật dụng, xe đạp,… Do Niken không ổn định trong không khí, bề mặt Niken bóng bị mờ trong ko khí. Để cho lớp mạ Niken mang tính bảo vệ phải chăng trên sắt, người ta thường mạ phong phú lớp Cu – Ni hoặc Cu – Ni – Cr

Xi mạ Niken đen cũng được sử dụng nhiều loại sở hữu mục đích làm đẹp, làm kết quả mang màu đen bóng. Còn trong công nghiệp chế tạo đồ trang bị quang học người ta thường sử dụng dịch vụ xi mạ Niken đen để hấp thụ ánh sáng lớn.

Xi Mạ Niken hóa học là cách thức sử dụng phương pháp kết tủa lớp xi mạ trên mặt ngoài chi tiết của kim loại. Bản chất mạ hóa học là quá trình ôxi hóa khử, sinh ra trong điều kiện mang chất xúc tác. Xi Mạ Niken hóa học mang lại các ưu điểm sau:

  • Độ dày lớp mạ đồng đều đề cập cả những khía cạnh sở hữu hình dáng phức tạp, lớp mạ sở hữu độ mịn phải chăng, độ cứng cao, vững chắc hình thành lớp mạ Niken trên bên ngoài chất dẻo hoặc chất ko dẫn điện, tính năng hóa học, cơ khí và từ tính đặc biệt.
  • Mạ Niken hóa học sử dụng để chóng sét trong công nghiệp. Ví dụ: dụng cụ hóa học, dầu mỏ, tên lửa và động cơ phun khí,… kế bên ra xi mạ Niken hóa học với độ cứng cao, chịu ăn mòn rẻ, có thể mạ được những yếu tố như trục khuỷu, bơm, máy nén không khí,… để kéo dài thời gian sử dụng.

Cam kết chất lượng

Công ty Xi mạ kim loại chúng tôi luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
– Tất cả các Hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.
– Tuyệt đối KHÔNG sản xuất hàng kém chất lượng.
– Các sản phẩm gia công xi mạ luôn ĐẢM BẢO giá tốt hơn giá thị trường.
– Các sản phẩm gia công xi mạ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Quý Khách.
– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *